Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

6 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI, ÍT NGƯỜI BIẾT!

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày một tăng cao, các công ty chuyển nhà, vận chuyển văn phòng mọc lên như nấm, khi cần chuyển nhà bạn phải biết được những chú ý khi chuyển nhà trọn gói dưới đây để đảm bảo mình lựa chọn được dịch vụ taxi tải uy tín và chất lượng. Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, từ các hãng taxi tải chuyển nhà tại TPHCM, đang được rất nhiều người ở Sài Gòn lựa chọn.


Có thể bạn quan tâm: Bảng giá cước chuyển nhà trọn gói

1. Xem và Chọn ngày đẹp để chuyển nhà.

Phần lớn mọi người đều chú trọng đến việc xem ngày và chọn ngày đẹp để vận chuyển nhà, sau đó mới tìm kiếm công ty chuyển nhà. Tuy thế, cũng có nhiều gia đình không coi nặng việc này lắm, khi cần chuyển nhà là yêu cầu dịch vụ xe tải chuyển nhà đến chuyển nhà trọn gói luôn. 

Nhưng xét về phong tục tập quán, tín ngưỡng của người Việt Nam từ xưa đến nay thì bạn nên chọn ngày đẹp hợp với phong thủy ngôi nhà mới, tuổi của bạn để có được khởi đầu mới thuận lợi hơn tại nơi ở mới. 

Lựa chọn ngày đẹp giờ đẹp để chuyển nhà trọn gói sẽ phần nào làm bạn yên tâm hơn trong tâm ý và từ đó công việc cũng thuận buồm xuôi gió đúng với mong nguyện của bạn.


Dịch vụ Taxi tải Chuyển nhà Trọn gói tại TPHCM

2. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín.

Tại TPHCM bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải Xá Lợi. Đây luôn là địa chỉ uy tín số 1 giúp bạn giải quyết mọi lo âu, khó khăn khi cần chuyển nhà đến nởi ở mới. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh ngiệm và chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ uy tín đảm bảo, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Xá Lợi. Để tránh những bất cập khi chuyển nhà và tránh gặp phải những địa chỉ thiếu uy tín không đảm bảo thì Taxi tải Xá Lợi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dich-vu-chuyen-nha-uy-tin
Xe taxi tải chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi

3. Phân loại đồ dùng bàn giao cho nhân viên công ty chuyển nhà.

Khi đã lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, bạn đừng quên bàn giao đồ đạc, và yêu cầu phân loại đồ dùng cho các nhân viên. Đây là một lưu ý giúp bạn hợp tác ăn ý và tốt nhất với bên công ty chuyển nhà trọn gói đảm bảo đồ đạc được chuyển đi an toàn theo đúng ý bạn mà bạn không cần tham gia hay giám sát.


Nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi

4. Lưu ý khoảng thời gian vận chuyển nhà trọn gói.

Dù bạn lựa chọn dịch vụ Taxi tải Xá Lợi hay các công ty khác đừng quên hợp đồng rõ ràng về thời gian mà bạn mong muốn chuyển nhà trọn gói, có như vậy bên cung cấp dịch vụ mới lựa chọn gói cước to nhỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Taxi tải 750Kg, di chuyển trên mỏi nẻo đường TPHCM

5. Cung cấp địa chỉ chuyển nhà càng chi tiết càng tốt.

Nếu bạn không thể tham gia chuyển nhà trọn gói về nơi ở mới, bạn nên cung cấp địa chỉ chuyển nhà đi và địa điểm chuyển đến càng chi tiết cho bên công ty chuyển nhà càng tốt. Như vậy bên chuyển nhà trọn gói sẽ đảm bảo tìm được địa chỉ nhanh chóng và chính xác hơn.


Bốc xếp chuyển nhà trọn gói ở Sài Gòn
6. Kiểm tra đồ khi đến nơi ở mới.
Đừng quên kiểm tra đồ đạc khi nhân viên công ty taxi tải chuyển  nhà bàn giao cho bạn. Điều này giúp bạn đảm bảo đồ đạc của mình luôn đủ và không bị hư hỏng….Nếu có điều gì chưa hài lòng, bạn có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói xử lý kịp thời.

Video giới thiệu về Taxi tải Xá Lợi: https://youtu.be/HGgWXmWR78U

Taxi tải chuyển nhà tại TPHCM

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

DICH-VU-TAXI-TAI-CHUYEN-NHA-TRON-GOI
GỌI NGAY - TAXITAIXL.COM

Dịch vụ Taxi tải Chuyển nhà Trọn gói Xá Lợi Tổng đài: 0907 010 999 - 028 22 48 48 48

 
CONG-TY-CHUYEN-NHA-TRON-GOI-TAXI-TAI-SAI-GON-XA-LOI