Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ VỚI TAXI TẢI XÁ LỢI [NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC]

Hướng dẫn quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hồ Chí Minh (HCM), được thực hiện bởi công ty chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp Xá Lợi.

Huong-dan-quy-trinh-chuyen-nha-voi-taxi-tai-xa-loi-taxitaixl
Nhân viên Xá Lợi đang chuyển đồ lên xe Taxi Tải 2 tấn
Để đảm bảo cho bạn có sự lựa chọn, cũng như hiểu được những phần công việc thực hiện của nhân viên Chuyển nhà taxi tải Xá Lợi bao gồm những công đoạn gì, được thực hiện ra sao. Chúng tôi sẽ trình bày cụ thể bao gồm các bước như sau:
  • Tiếp nhận thông tin. 
Nhân viên Xá Lợi tiếp nhận thông tin dịch vụ của khác hàng, xác minh trước khi điều động nhân viên, và điều động loại xe phù hợp nhất cho yêu cầu của  khách hàng.
  • Tư vấn khảo sát. 
Tiếp đó, nhân viên dịch vụ chuyển nhà taxi tải Xá Lợi sẽ nhanh chóng xác minh và đến trực tiếp nhà bạn để khảo sát, tư vấn cho bạn, đưa ra những giải pháp tốt và hiệu quả nhất, đảm bảo tuyệt đối trong khi chuyển nhà tại các quận Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức...trên địa bàn TPHCM nhanh, gọn, tiết kiệm. 
  • Thống nhất, ký kết hợp đồng. 
Sau khi tư vấn, khảo sát chúng tôi sẽ báo giá cho bạn và đưa ra những giải pháp tốt nhất để cùng bạn thống nhất, sau đó ký kết hợp đồng dịch vụ.
  • Thực hiện hợp đồng. 
Sau quá trình ký kết toàn bộ phần công việc đượ thể hiện rõ trong bản hợp đồng, và nhân viên dịch vụ sẽ đảm bảo tuyệt đối đúng, chuẩn thời gian khi di chuyển, phục vụ.


>>> Lưu Ý: Tại Xá Lợi tất cả hàng hóa, tải sản của bạn trước khi đóng gói, di chuyển chúng tôi đều có bảng kê danh sách tài sản để trong quá trình di chuyển, thực hiện công việc sẽ bàn giao lại cho khách hàng đúng với những thứ được kê chi tiết lại, nên bạn hoàn toàn yên tâm về số lượng tài sản của mình trước và sau khi di chuyển.

huong-dan-quy-trinh-chuyen-nha-taxi-tai

Xem BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THUÊ XE TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI CTY VẬN TẢI XÁ LỢI.

HUONG-DAN-QUY-TRINH-CHUYEN-NHA-TRON-GOI-HCM
Luôn có giá tốt cho 5 khách hàng đầu tiên mỗi ngày!

Trong 4 tháng qua Hãng Taxi Tải Xá Lợi nhận thấy loại xe tải 750Kg được ưa chuộng nhất trong nhu cầu chuyển nhà chung cư có bãi xe dưới hầm. Đây cũng là loại xe được nhiều đối tác thuê để chở hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

HUONG-DAN-QUY-TRINH-CHUYEN-NHA-TAXI-TAI-750KG
Hình ảnh loại xe taxi tải chuyển  nhà 750Kg, 
Ưu điểm nổi bật của loại xe tải 500Kg, 750Kg là được thiết kế bằng mui bạt linh hoạt hơn dòng xe tải thùng kín. Nó có thể nâng lên để di chuyển tủ lạnh cho các hộ gia đình dùng dịch vụ chuyển nhà, đảm bảo an toàn cho tủ lạnh; và có thể hạ xuống khi di chuyển hồ sơ, chứng từ, thiết bị văn phòng cho các công ty có chiều cao tầng hầm khiêm tốn.

TAXI-TAI-CHUYEN-NHA-TRON-GOI-XA-LOI-SAI-GON-TPHCM
Xe tải chuyển nhà trọn gói tại công ty vận tải Xá Lợi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

DICH-VU-TAXI-TAI-CHUYEN-NHA-TRON-GOI
GỌI NGAY - TAXITAIXL.COM

Dịch vụ Taxi tải Chuyển nhà Trọn gói Xá Lợi Tổng đài: 0907 010 999 - 028 22 48 48 48

 
CONG-TY-CHUYEN-NHA-TRON-GOI-TAXI-TAI-SAI-GON-XA-LOI